Giỏ hàng

AMCOL International

                                    

                                                                                                                                                                                                                                     

THƯ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM AMCOL

MAGNABRITE – POLARGEL

Kính gửi Quý khách sản xuất Dược phẩm – Dược Mỹ phẩm & Thực Phẩm Chức Năng.

American Colloid Company (AMCOL International) là NSX hàng đầu của USA với dòng sản phẩm biệt chủng Magnesium Aluminium Silicate & Bentonite cấp độ tinh khiết 100% thiên nhiên, nhóm sản phẩm này hiện có rất nhiều ứng dụng hữu hiệu trong sản xuất Dược Phẩm – Mỹ Phẩm. Với vinh dự là đại diện độc quyền của AMCOL tại Việt Nam, F.D&C PharmaChem trân trọng giới thiệu các ứng dụng chính cho dòng sản phẩm này như sau:

1. Magnabrite: hợp chất Silicate thiên nhiên (MAS) tinh khiết với 02 ứng dụng chính là Tá dược hấp phụ chuyên dụng và Dược chất kháng LỊ của biệt dược nổi tiếng Smecta – Attapulgitte. Gồm có 02 sản phẩm chủ lực như sau :

  • Magnabrite K : MAS - USP/ NF cấp độ hoạt chất API điều trị lị- sình hơi đường ruột và trung hòa acid dịch vị.

Tá dược chuyên dụng hấp thụ bột hóa, kháng ẩm chống nhầy rít dẽo viên háo ẩm, hệ Gel giúp treo tốt và kiểm soát lưu biến. Silica thiên nhiên thân nước nhiều nhất hiện nay, ổn định dạng hệ Cream, lotion , hệ Cream có phối hợp với Gum thiên nhiên.

  • Magnabrite F : MAS dạng free-flowing powder - USP/ NF cấp độ Tá dược chuyên dụng như trên, thích hợp cho  thuốc bột gói, thuốc cốm và viên nén, Cream & Gel.

2. Polargel: purified Bentonite tinh khiết từ thiên nhiên, còn có tên khác là Alumium Silicate Hydrate, với các chức năng tương tự MAS, ngoài ra Bentonite còn có ứng dụng thay thế cho Kaolin.

  • Polargel HV :  Bentonite - USP/ NF. Tá dược chuyên dụng cho Gel ;Viên , cốm - giúp ổn định và tạo treo tốt hệ Cream /Gel, có phối hợp với Xanthan gum. Polargel HV Có độ nhớt cao 1800 cps.
  • Polargel NF :  Bentonite -USP/ NF cấp độ API - tá dược biệt dụng cho Viên - Cốm –Gel & lotion ( xem thêm ứng dụng trong pharma của Bentonite & Kaolin )
  • Polargel CA : Calcium Bentonite siêu mịn dạng micronized, không gây độc hại kích ứng da, Ứng dụng chuyên  cho ngành đắp mặt nạ tẩy trắng da tự nhiên, Mỹ phẩm, Personal care.

* Mọi thông tin về mẫu và tài liệu liên quan Quý khách vui lòng liên hệ đến nhân viên Ban kinh doanh sản phẩm team AMCOL:

Trân trọng kính chào.

BP Hóa Dược