Giỏ hàng

BASF

 

DANH MỤC SẢN PHẨM BASF


Với mục tiêu mang đến cho thị trường dược phẩm Việt Nam nguồn nguyên liệu – tá dược chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, F.D&C xin trân trọng giới thiệu đến Quý Khách hàng các sản phẩm ứng dụng chuyên biệt với độ tinh khiết cao, của nhà sản xuất danh tiếng toàn cầu BASF. Các sản phẩm này là giải pháp hoàn hảo cho những trở ngại kỹ thuật trong bào chế ; ngoài ra, đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn của Dược điển quốc tế cũng như các yêu cầu về hồ sơ đăng ký thuốc của Bộ Y tế.


NHÓM A: Dính và Siêu rã hệ PVP chất lượng cao

STT

Sản phẩm

Tên hóa học

Quy cách

Tiêu chuẩn

Ứng dụng

1

KOLLIDON 30*

Povidone K30

50Kg/drum

USP/NF, Ph.Eur, JP

Td Dính cho xát hạt ướt, hàm lượng peroxide cực thấp gần như không còn tạp chất giúp viên ổn định, chất lượng, hạn chế tối đa sự oxi hóa của hoạt chất trong viên nhân, thuốc lỏng. Giá bán rất tốt cạnh tranh Plasdone K.

2

KOLLIDON VA64*

Copovidone VA64

 35Kg/drum

 

Td Dính Kháng ẩm chuyên dụng, chất lượng; chuyên cho pp dập thẳng DC, hoạt chất và Dược liệu nhạy ẩm..

Td chuyên cho bao phim chống ẩm , bao bảo vệ.

3

KOLLIDON CL-F*

Crosspovidone XL 10

 30Kg/drum

 

Td Siêu rã chất lượng cao, hàm lượng peroxide cực thấp thích hợp sử dụng cho quy trình trộn trong (intra-granular) trong xát hạt hoặc trong trường hợp trộn ngoài (extra-granular) với các viên không bao (non-coatings). Tá dược phân tán viên ODT, Ngậm , Gía bán rất tốt cạnh tranh.

4

PVP IODINE*

PVP Iodine

 70Kg/drum

 

USP, EP, JP, IP

Nguyên liệu Sát khuẩn chất lượng và độ ổn định hàm lượng Iod cao, thành phẩm không gây kích ứng và rát da. Gía SP rất tốt cạnh tranh.

 

 

 

NHÓM B: OLEOCHEM cấp độ chất lượng cao và chuyên dụng

STT

Tên sản phẩm

Tên hóa học

Quy cách

Tiêu chuẩn

Ứng dụng

1

Kolliwax S Fine*

Stearic acid.Fine powder

25Kg/box

USP/NF, Ph.Eur, JP

Td Trơn cao cấp, chuyên dùng cho các APIs nhạy cảm với nhiệt. Thích hợp cho các dạng bào chế dập thẳng, xát hạt khô, viên nang.

2

Kolliphor SLS Fine *

Sodium lauryl sulfate fine powder

15Kg/box

Td đa chức năng, Tác nhân Thấm, trợ tan …trong các dạng bào chế rắn nhằm tăng độ rã viên, tăng tính tan cho APIs. Thích hợp cho các dạng bào chế từ xát hạt khô, nang-gói, và đặc biệt là cho dập thẳng.

3

Kolliphor SLS

Sodium lauryl sulfate granular

25Kg/bag

Chất diện hoạt,tác nhân Thấm, trợ tan ,..  tăng tính tan cho APIs. Đặc biệt thích hợp cho dạng bào chế thuốc nước , Lotion, Gel  và Cream.

3

Kolliwax HCO*

Hydrogenated castor oil

20Kg/box

Sáp thực vật dạng bột mịn, Td Trơn đa chức năng …thành phần chủ đạo cho thuốc phóng thích kiểm soát, giúp treo liên kết ổn định dạng thuốc Cream , thuốc đạn. hệ nhũ dịch suspension nang mềm.

4

Kollisolv MCT 70

Medium Chain Triglycerides

190Kg/drum

 

Dung môi dầu thực vật đa chức năng, chất làm mềm và giữ ẩm trong hệ bán rắn, trợ tan,…Nguồn cung cấp năng lượng  dinh dưỡng.

5

Kolliphor P188*

Poloxamer 188

102Kg/drum

 

Chất nhũ hóa non-ion giúp treo liên kết các thành phần, kiểm soát lưu biến .. cho hệ nhũ tương và vi nhũ tương, tác dụng trợ tan, tăng tính thấm và sinh khả dụng, ổn định hỗn dịch uống. Cấp độ td chuyên dụng cho chế phẩm bào chế dạng rắn.

6

Kollicream OD*

Octyl Dodecanol

 

175Kg/drum

 

 

USP/NF, Ph.Eur, JP

Td Lỏng đa chức năng chuyên dụng cho các APIs hệ dầu, giúp treo giữ liên kết các thành phần,tăng tính thấm của chế phẩm cream , lotion và hệ Gel

7

Ludipress LCE*

Lactose DC

25Kg/box

Lactose cấp độ biệt chủng , với kỹ thuật phun sấy đặc biệt tạo hạt đều trắng đẹp, tính kháng ẩm cao, với độ trôi chảy và tính tan nổi trội khắc chế các khuyết điểm của Lactose thông thường, chuyên dùng cho dập thẳng, nang-gói, thuốc cần tối ưu hóa công thức, thuốc Dinh dưỡng cao cấp.

 Giải pháp thay thế cho Lactose thông thường chưa đáp ứng yêu cầu của bào chế.


* Mọi thông tin về mẫu và tài liệu liên quan Quý khách vui lòng liên hệ đến nhân viên Ban kinh doanh sản phẩm team Basf:


                                                                                                                                                                                                             Trân trọng kính chào.

                                                                                              BP Hóa Dược